Giới thiệu

Giới thiệu

Địa chỉ Số 64-66 Đường số 34, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email sales@mekongee.com
Hotline +84-2862.646.555 +84-2862.600.155

 

 

 

GIỚI THIỆU

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị điện Mekong (Tên thương mại: MEE) được thành lập năm 2014, là một tổ chức cá nhân được hình thành bởi các chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị điện và giải pháp trong ngành điện lực. Công ty có văn phòng chính và nhà máy sản xuất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại thành phố Phnom Penh, Campuchia.

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị điện Mekong chuyên sản xuất, thiết kế, cung cấp và phân phối các thiết bị điện và phụ kiện ở thị trường Việt Nam và Campuchia dành cho mạng điện truyền tải và phân phối điện năng.

 

Với nhiều kinh nghiệm quản lý, các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và lực lượng lao động công nhân lành nghề được trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, công ty đã và đang nỗ lực nhằm tối đa hóa sự thỏa mãn của khách hàng và đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Hàng năm, MEE sản xuất hơn 400 chủng loại sản phẩm và hơn 2.500 sản phẩm được sản xuất tại 02 nhà máy lớn tại Bình Chánh và Long An cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra, MEE còn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam và Campuchia cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như CAHORS, TRANSFIX, EATON, MERSEN, HUACI, ELCON MEGARAD, … đại lý các nhãn hàng ENTEC, ABB, Schneider, Siemens, TE (Raychem)  …

 

Công ty cam kết:

 

  • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Phát triển thị trường bằng tiêu chí: Khách hàng giới thiệu Khách hàng.
  • Phát triển sản xuất bằng tiêu chí: đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng bộ, đầu tư nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật lành nghề.

 

Bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo Công ty TNHH Thiết Bị Điện Mekong luôn mong được hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý khách hàng.